Các trang mạng đánh bạc online Nền tảng tin cậy

Chuyển tới nội dung

Công đoàn chăm lo, hỗ trợ công đoàn viên khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

09.10.2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và kéo dài; để động viên, góp phần giảm bớt những khó khăn hiện tại của các đoàn viên, người lao động, công đoàn Các trang mạng đánh bạc online đã đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, góp phần chia sẻ khó khăn với các công đoàn viên trong tình hình dịch bệnh, nỗ lực duy trì hoạt động đào tạo, nghiên cứu, thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm.

Theo đó, công đoàn trường đã khẩn trương rà soát, lập danh sách đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ, chăm lo theo chỉ đạo và hướng dẫn của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Kết quả đã gửi công đoàn cấp trên 10 trường hợp đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, công đoàn trường đã rà soát, tổng hợp từ các tổ công đoàn trực thuộc các trường hợp công đoàn viên có thu nhập thấp; vợ hoặc chồng thất nghiệp do dịch bệnh Covid 19; có con nhỏ, phải đi thuê nhà để ở hoặc các khó khăn đặc biệt khác cũng như các đoàn viên và người lao động có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 để thăm hỏi, động viên kịp thời. Kết quả có 25 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (không thuộc diện được hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ, Quyết định số 2606/QĐ-TLĐ của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) và 5 đoàn viên và người lao động có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Ngày 7/10/2021, nhà trường đã tổ chức gặp mặt viên chức và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và các đoàn viên có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban thường vụ công đoàn trường, Trưởng ban nữ công và đặc biệt là các viên chức, người lao động được hỗ trợ (các viên chức, người lao động được hỗ trợ tham gia họp trực tuyến).

Tại buổi gặp PGS.TS Lê Thị Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ với các viên chức, người lao động gặp khó khăn và những viên chức có người thân tham gia tuyến đầu chống dịch; động viên tinh thần, khích lệ và mong rằng các công đoàn viên nói trên tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn hiện tại, ổn định cuộc sống, công đoàn và nhà trường sẽ luôn sát cánh cùng các công đoàn viên, người lao động để không ai bị bỏ lại phía sau.

PGS. TS Lê Thị Trinh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các viên chức, người lao động được hỗ trợ, đoàn viên Trần Thị Thu Hà (đại diện những trường hợp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19) và đoàn viên Vũ Thị Thanh Thuỷ (đại diện cho các đoàn viên có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19) phát biểu này tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường; đồng thời cam kết dù gặp nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh nhưng sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, ổn định hoạt động trong nhà trường, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT


Bài viết khác