Các trang mạng đánh bạc online Nền tảng tin cậy

Chuyển tới nội dung

Giới thiệu ngành Kỹ thuật địa chất

08.03.2021

Ngành Kỹ thuật Địa chất, Các trang mạng đánh bạc online là một đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, đào tạo 02 hướng chuyên sâu là Quản lý tài nguyên khoáng sản và Địa chất khai thác mỏ.

Năng lực giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo của Ngành có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, tâm huyết với nghề. Từ khi thành lập đến nay, các cán bộ của Ngành đã làm chủ nhiệm 04 nhiệm vụ nghiên cứu cấp Bộ, nhiều dự án ngang Bộ và nhiều đề tài nghiên cứu các cấp khác. Hàng năm, giảng viên của ngành Kỹ thuật Địa chất đều có những công bố trên các tạp chí trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Ngành Kỹ thuật Địa chất thuộc Khoa Địa chất có phòng thực hành - thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của các nước Mỹ, Anh, Đức, Canada… phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên.

Năng lực sinh viên

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Địa chất không chỉ được học tập những kiến thức về lý thuyết trên giảng đường mà còn được đi thực tập thực tế, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và các diễn đàn hội thảo chuyên ngành địa chất ở trong nước và quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu nguồn nhân lực

Sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Địa chất, sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và có nhiều cơ hội xin việc tại các đơn vị thuộc Bộ tài nguyên Môi trường, Viện nghiên cứu, các trường đại học và các sở ban ngành tại các tỉnh, địa phương… và có nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ ở nước ngoài.

Hiện nay, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật địa chất có số lượng không nhiều, đã ảnh hưởng đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành. Trong thời gian tới, các đơn vị thuộc lĩnh vực địa chất tai biến, địa chất tìm kiếm thăm dò và chế biến khoáng sản có nhu cầu tuyển số lượng lớn nguồn nhân lực. Các sinh viên theo học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo có việc làm ổn định, lâu dài và tương lai phát triển. Thu nhập bình quân của mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp từ 10 đến 15 triệu/tháng và lớn hơn tùy vào năng lực làm việc.

Xét tuyển hệ đại học chính quy vào ngành Kỹ thuật Địa chất Trường Đại họcTài nguyên và Môi trường Hà Nội bằng các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
  • Phương thức 2:Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT 

Tổ hợp môn xét tuyển gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa học)A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh),D01(Toán, Văn, Anh), D07(Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

Chỉ tiêu ngành Kỹ thuật Địa chất: 40 chỉ tiêu

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển ngay trên website trực tuyến của trường (//tuyensinh.ahl-sunna.com). Phương thức này tạo thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp tại trường.

 

Thông tin liên hệ Các trang mạng đánh bạc online – HUNRE

- Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Đường dây nóng tư vấn tuyển sinh: 0902 130 130.

- Website: //tuyensinh.ahl-sunna.com

- Fanpages:

 


Bài viết khác