Các trang mạng đánh bạc online Nền tảng tin cậy

Chuyển tới nội dung

Giới thiệu ngành Luật - Cơ hội cho tất cả mọi người

30.04.2020

Bối cảnh hội nhập kinh tếxã hội đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực pháp lý. Tất cả mọi người, trong tất cả các lĩnh vực từ kinh tế đến văn hóa, giáo dục cũng như khoa học, công nghệ, môi trường đều cần có hiểu biết nhất định về pháp luật. Chính vì lí do đó, ngành luật hiện nay đang thu hút đông đảo người dân ở mọi tầng lớp, đặc biệt là các bạn trẻ theo học bởi đây là ngành học có tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nhu cầu nhân lực không ngừng tăng lên

Trong đời sống xã hội, pháp luật là một công cụ quản lý xã hội đặc biệt, bảo đảm cho sự tồn tại và vận hành bình thường của xã hội. Không có ngành nghề nào trong xã hội hiện nay không cần đến những kiến thức về pháp luật. Trước thực tế đó cùng với làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao “Lao động trí thức ngành luật” ngày càng trở nên cấp thiết.

Cơ hội việc làm rộng mở

Có thể nói, ngành Luật là một trong những ngành mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao. Bởi vì, công việc liên quan đến luật rất nhiều. Người học luật có thể làm việc trong nhiều cơ quan nhà nước, đặc biệt là hệ thống tòa án, viện kiểm sát, cơ quan tư pháp… Người học luật trở thành luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng độc lập làm việc trong các văn phòng luật sư và kí hợp đồng vụ việc với các khách hàng có nhu cầu. Người học luật cũng có thể trở thành giảng viên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Người học luật cũng có thể trở thành chuyên viên pháp chế cho các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty…

Thu nhập tốt

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. Hồ Chí Minh, giai đoạn năm 2020 – 2025, lao động ngành luật có mức lương bình quân trên 15 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, mức lương đãi ngộ cho các vị trí pháp lý tại các doanh nghiệp hoặc công ty luật có 7-10 năm kinh nghiệm có thể dao động từ 30 triệu đồng đến hơn 95 triệu đồng/tháng.

          Một trong những con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công trong lĩnh vực này đó chính là một môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản.

Nắm bắt xu thế hiện nay, Các trang mạng đánh bạc online đã được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép mở mã ngành Luật nhằm đào tạo ra những cử nhân vừa có kiến thức chuyên ngành sâu vừa có kỹ năng nghề nghiệp tốt, thái độ và tinh thần làm việc tích cực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng vào các môi trường làm việc khác nhau.

Dù mới trải qua 3 mùa tuyển sinh, nhưng ngành luật của Các trang mạng đánh bạc online đã xây dựng được thương hiệu chất lượng và nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh, có thể nhận thấy điều này qua một thực tế là số lượng thí sinh trúng tuyển năm sau đều cao hơn và có chất lượng hơn năm tuyển sinh trước.

Ngành luật hiện nay có một đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên trẻ, tâm huyết, trình độ chuẩn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao; trách nhiệm, tâm huyết với nghề; lấy chất lượng đào tạo và nguyện vọng, lợi ích của người học làm mục đích trên hết.

          Trong quá trình đào tạo, ngành Luật của trường Đạihọc Tài nguyên và Môi trường Hà Nộiluôn tăng cường hợp tác, kết nối với các cơ sở đào tạo Luật trong cả nước cũng như các cơ quan tư pháp, doanh nghiệp,…để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

          Sinh viên theo học ngành Luật sẽ có cơ hội được tiếp cận với một số công việc pháp lý trong quá trình đào tạo tại trường qua đó sinh viên có định hướng trong học tập nhằm tích lũy các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

          Bên cạnh kiến thức và kỹ năng nghề, hoạt động phong trào của sinh viên ngành Luật cũng được chú trọng thông qua các chương trình như “Chào Tân sinh viên”, các chương trình thiện nguyện, các giải bóng đá nam – nữ,…

Ảnh: Sinh viên luật đạt giải Ba trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh.

Ảnh: Sinh viên luật đạt giải Nhất trong cuộc thi Hội trại

Để xét tuyển vào ngành Luật tại Trường Đại họcTài nguyên và Môi trường Hà Nội,bạn có thể xét tuyển bằng các phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
  • Phương thức 2:Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT 

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Luật gồm:A00 (Toán, Lý, Hóa), A01(Toán, Lý, Anh)C00( Văn, Sử, Địa),D01(Toán, Văn, Anh).

Chỉ tiêu ĐHCQ năm 2021ngànhLuậtdự kiến: 150chỉ tiêu

Năm 2021 Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển ngay trên website trực tuyến của trường (//tuyensinh.ahl-sunna.com). Phương thức này tạo thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp tại trường.

 

Thông tin liên hệ Các trang mạng đánh bạc online – HUNRE

- Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Đường dây nóng tư vấn tuyển sinh: 0902 130 130.

- Website: //tuyensinh.ahl-sunna.com

- Fanpages:

 

 

 
  

 

 

 

 

 

 

2.


Bài viết khác